New Update

HalloStar- FA Không Cần Gấu

HalloStar là ứng dụng giải trí, tương tác trực tuyến mới vô cùng độc đáo và hoàn toàn MIỄN PHÍ, đặc biệt hấp dẫn dành cho dân FA.
img
HalloStar - "Hello Star", người dùng được trực tiếp lựa chọn ngôi sao mình yêu thích để nói chuyện, yêu cầu biểu diễn theo những gì mình mong muốn. Đây là một tiện ích mang tính giải trí cao, giúp người dùng xả stress cực tốt, kết nối nhanh chóng với người nổi tiếng một cách dễ dàng.
img
Người chơi có thể có thể chat, trò chuyện chung và riêng với các Idol xinh đẹp, tài năng. Bạn sẽ được thỏa sức làm quen với nhiều hotgirl đến từ nhiều nơi khác nhau, mở mang tầm mắt. HalloStar hỗ trợ "chat voice" trực tiếp, người dùng nhìn IDol của mình rất thật qua màn hình điện thoại, tạo cảm giác thân thiện như một người bạn thân thiết của mình.
img
HalloStar đã tối ưu hệ thống giúp kết nối thông minh, nhanh chóng, liên tục giữa nhiều người với nhau. Với hệ thống chat-room đa dạng, tùy theo sở thích, người dùng chọn chế độ chat riêng, chat nhóm,.. Đồng thời, HalloStar hỗ trợ hệ thống quà tặng đa dạng như: hoa, vỗ tay, quà,... cực kỳ linh hoạt. Người chơi chỉ việc nạp Coin (đồng tiền trong ứng dụng), tặng theo mong muốn và số Coincủa mình. Bạn sẽ được thể hiện tình cảm trực tiếp với IDol của mình mọi lúc mọi nơi.
img Hallo Star mở tính năng lập "Gia tộc" cực kỳ độc đáo. Ngoài ra, người dùng có thể sưu tầm bộ siêu xe Buggati, Lamborgini, Ferrari,.. cực kỳ dễ dàng.HalloStart là một ứng dụng đầu tiên giúp tương tác trực tuyến mới lạ với người dùng di động Việt Nam. Tham gia cộng đồng HalloStar, người chơi được kết bạn với nhiều thành viên mới và tham gia những buổi biểu diễn độc quyền của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng có trên Hallo Start. Tất cả các chương trình biểu diễn đều phát trực tuyến (LIVE) từ 10h00 đến 24h00 hàng ngày.HalloStar có lịch biểu diễn liên tục phát trực tuyến từ 10h00 đến 24h00 hàng ngày với nhiều IDOL khác nhau sẵn sàng biểu diễn cho các bạn bất kỳ lúc nào.
img
Tải ngay ứng dụng siêu hot này về máy ngay thôi. Bạn cứ hưởng thụ, những việc khác cứ để HalloStar lo :).


DOWNLOAD ỨNG DỤNG

Back to posts
Chưa có bình luận

Gửi bình luận mới

Game Mobile
Ứng Dụng
Media
Themes
Tiện ích hay
Giải trí - Thư Giãn
On: 2 | 57 | 1161640
©2014 Manhmg.Net
Tải trang: 0.000761s
U-ON